Ai là chủ đầu tư dự án Akari City Bình Tân?

0
1012

Nam Long HCM: Dự án Akari City Bình Tân không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà nơi đây còn sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp, hiện đại bậc nhất từ nội khu cho đến ngoại khu. Akari City Bình Tân mang đến cuộc sống an sinh, trong lành và tiện nghi nhất cho cư dân. Bạn có biết Ai là chủ đầu tư dự án Akari City Bình Tân? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu câu trả lời nhé.

Thông tin dự án Nam Long mở bán trong năm 2018

Ai là chủ đầu tư dự án Akari City Bình Tân?

Với phương châm “Kiến tạo môi trường sống, mang giá trị nhân văn cho cộng đồng”, Công ty TNHH Đầu tư Nam Long – Nam Long Group đang là một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu đời bậc nhất trong thị trường bất động sản Việt Nam. Với 23 năm hình thành và phát triển 3 dòng dự án chính: EHome, Flora và Valora; Nam Long đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình. Và Công ty TNHH Đầu tư Nam Long chính là chủ đầu tư của dự án Akari City Bình Tân.

Tất cả các dự án của Nam Long được phát triển dựa trên một nền tảng chung: thiết kế hiệu quả để tối ưu không gian căn hộ, nhằm mang lại cho khách hàng không gian sống chất lượng nhất, đầy đủ tiện ích, dễ dàng sở hữu nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc. Các dự án Nam Long đã được trên 10.000 gia đình lựa chọn.

Chiến lược phát triển tập trung vào “Affordable Housing” của chủ đầu tư Nam Long luôn nhận được sự ủng hộ của rất nhiều tổ chức quốc tế. Họ đã trở thành cổ đông chiến lược để cùng đồng hành và hỗ trợ cho Nam Long. Một số cổ đông chiến lược của Nam Long: NamViet.Ltd (Goldman Sachs), IFC (Worldbank), VAF (Mekong Capital), ASPL (Ireka), Ibeworth (Keppel Land), Bridger Capital, Probus Asia, HSC…

Ở cấp độ dự án, chủ đầu tư dự án Akari City Bình Tân này có những mối quan hệ hợp tác với các Công ty hàng đầu như Nishi Nippon Railroad, Hankyu Realty (Nhật Bản), Indochina Land, Gamuda…

Thông tin cơ bản về dự án Akari City Bình Tân

Sau đây là một số thông tin chính về dự án Akari City Bình Tân:

  • Tên dự án: Akari City
  • Chủ đầu tư : Nam Long Group – Công ty cổ phần đầu tư Nam Long
  • Đối tác chiến lược: Nishi Nippon RailRoad và Hankyu Realty đến từ Nhật Bản .
  • Vị trí dự án: Mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, Thành Phố Akari, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh
  • Quy mô: khoảng 10,8 ha (ShopHouse Akari + Căn hộ Akari + trung tâm thương mại Akari + trường học ).
  • Tổng số căn hộ: ~ 4000 căn (gồm căn hộ Akari Park 1, 2, 3, 4, 5, 6 giai đoạn 1 và Akari Park 7, 8, 9,10, 11, 12 ở giai đoạn 2,…..).
  • Diện tích căn hộ đa dạng: 56m2, 68m2, 72m2, 86 m2,99 m2.
  • Giá bán dự kiến: 1,6 tỷ / Căn hộ 2 phòng ngủ
  • Thời gian bàn giao đợt đầu tiên: Quý 1 – năm 2020.

Với chủ đầu tư dự án Akari City Bình Tân đó là Nam Long, chắc chắn bạn có thể hoàn toàn yên tâm để lựa chọn làm nơi an cư tốt nhất!

Phòng kinh doanh dự án: 0916 35 75 85

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here