Akari Nam Long – bùng nổ thị trường bất động sản

0
509

Nam Long HCM: Khu tây Sài Gòn từ lâu đã nổi danh với các dự án có quy mô lớn như Ehome 3, Tân Mai, Nhất Lan, City Gates, Lê Thành,… Những dự án bất động sản này được coi là nơi an cư lý tưởng của nhiều người, sự xuất hiện của dự án bất động sản mang tên Akari City đã góp phần làm cho thị trường ngày càng sôi động hơn. Tại sao Akari Nam Long lại là nguyên nhân làm bùng nổ thị trường bất động sản? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Thông tin dự án Nam Long mở bán trong năm 2018

Akari City Nam Long – sức hút mạnh mẽ

Những người quan tâm đến thị trường bất động sản chắc hẳn đã biết Nam Long đã là ông trùm nhà ở giá rẻ, điển hình là các sản phẩm của dự án Ehome đã bàn giao xong cho khác hàng, hầu hết dân cư ở đây đều đánh giá cao chất lượng dịch vụ mà dự án Ehome đã mang lại. Sự cộng hưởng đó ngày một cao dần hơn dẫn đến Nam Long cho ra đời hàng loạt dự án nhà ở cao cấp giá rẻ như Ehome, Flora, Valora,… và tương lại thì dự án Akari City chắc chắn sẽ còn tuyệt vời hơn thế nữa.

Không chỉ có thế siêu dự án căn hộ Akari City còn có quy mô cực khủng với hơn 5.000 căn hộ trong diện tích trên 10,8ha.

Các căn hộ của Akari Nam Long có đầy đủ các tiện ích với chất lượng dịch vụ tốt, được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, các căn hộ Akari được chia nhiều theo tỉ lệ với 2 phòng ngủ tiện lợi, giá trị của căn nhà phù hợp với túi tiền của nhiều người và đặc biệt là không phải chịu áp lực thanh toán nhanh.

Nên đầu tư Akari Nam Long hay không?

Theo lời khuyên của các chuyên gia bất động sản thì những yếu tố làm ảnh hưởng đến quyết định mua nhà đó chính là vị trí, thiết kế, giá bán, tiện ích, thương hiệu của chủ đầu tư và hỗ trợ ngân hàng.

Đối với dự án Akari Bình Tân thì hầu hết những yếu tố kể trên đều vượt trội hoàn toàn so với những dự án đã được xây dựng trong khu vực. Không chỉ có thế, chủ đầu tư Nam Long có sự hậu thuẫn của 2 tập đoàn bất động sản lớn của Nhật Bản nên đã mạnh hơn xưa rất nhiều.

Điểm nhấn quan trọng nhất của dự án này đó là vị trí của nó. Từ số 1 là vị trí, từ Akari Nam Long đi đến trung tâm thành phố hay những quận khác không bị tắc đường, rất nhanh và cực kỳ thuận tiện. Hơn thế nữa tuyến Bus điện Tây Sài Gòn sắp được triển khai sẽ giúp cho việc đi lại của dân cư nơi đây thuận tiện, dễ chịu hơn.

Mặc dù dự án này có điểm bất lợi đó là nhiều người lo sợ tiến độ chậm trễ. Tuy nhiên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi hầu hết các dự án nhà ở của Nam Long đều đúng tiến độ. Hơn thế nữa dự án Akari Nam Long lại nhận được sự hậu thuẫn về tài chính lẫn kinh nghiệm của 2 tập đoàn bất động sản hàng đầu Nhật Bản nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ của dự án nhé.

Hãy đến với www.namlonghcm.com để biết thêm nhiều hơn về những căn hộ hiện đại tại Akari City nhé!

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án
Hotline: 0916 35 75 85

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here