Chủ đầu tư dự án Akari City là ai? Uy tín như thế nào???

0
858

Nam Long HCMCó thể khi tìm hiểu mua một căn hộ nào đó thì người ta sẽ ít quan tâm đến chủ đầu tư của dự án căn hộ đó. Tuy nhiên chủ đầu tư dự án lại là một yếu tố quan trọng, có tính chất quyết định đến sự thành công của dự án. Vậy chủ đầu tư dự án Akari City là ai? Uy tín của chủ đầu tư này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thông tin dự án Nam Long mở bán trong năm 2018

Thông tin chủ đầu tư và đối tác

Chủ đầu tư của dự án Akari City Bình Tân chính là Nam Long Group, 1 công ty có trên 25 năm kinh nghiệm trong việc phát triển bất động sản và đã cho ra mắt 3 dòng sản phẩm chính đó là: EHome, Flora và Valora. Bên cạnh danh hiệu “Top 10 chủ đầu tư bất động sản-nhà thầu xây dựng-công ty vật liệu xây dựng uy tín” năm 2018 thì những năm vừa qua, Nam Long Group cũng đã nhận được không ít những giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế. Đó là những giải thưởng:

  • International Property Award 2015-2017
  • Top 10 công ty niêm yết uy tín năm 2017
  • Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017
  • Top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2016
  • Chủ đầu tư tốt nhất Việt Nam năm 2016,….

Hiện nay, tổng tài sản của Nam Long đã đạt đến mức gần 7.800 tỉ đồng và còn sở hữu quỹ đất sạch với diện tích trên 500 ha tại những vị trí cực tốt, đảm bảo cho việc phát triển kế hoạch trong 10 năm tới.

Hơn thế nữa Nam Long còn có các cổ đông lớn và các đối tác chiến lược quốc tế như Nam Viet Ltd. (thuộc tập đoàn Goldman Sachs), Ibeworth (tập đoàn Keppel Land), PYN (là quỹ đầu tư lớn của châu Âu) để hỗ trợ về mặt tài chính cũng như kinh nghiệm phát triển BĐS. Ngoài ra, để xây dựng và phát triển dự án Akari City đã hợp tác với 2 đối tác Nhật Bản có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực BĐS là tập đoàn Hankyu Realty và tập đoàn Nishi Nippon Railroad.

Các dự án của Nam Long

Dự án Akari Nam Long được ra mắt đã kế thừa và phát huy những tinh hoa của những dự án đã thành công trước đó. Kể từ khi thành lập cho đến thời điểm này, Nam Long group đã cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm, và sản phẩm nào cũng nhận được sự chú ý của khách hàng lẫn các nhà đầu tư.

Các sản phẩm dự án của Nam Long bao gồm:

  • Dự án Ehome: Ehome 1, Ehome 2, Ehome 3, Ehome 4 và Ehome 5
  • Dự án Flora: Flora Anh Đào, Flora Kikyo, Flora Mizuki Park và Flora Fuji
  • Dự án Valora: Valora Kikyo, Valora Mizuki Park và Valora Fuji.

Như vậy, với tiềm lực về tài chính và kinh nghiệm của Nam Long Group cùng những đối tác tin cậy, sự thành công của những dự án trước đó, chúng tôi tin chắc rằng dự án Akari City của Nam Long sẽ gặt hái được nhiều thành công to lớn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here