Dự án Akari City có vị trí nổi bật ra sao?

0
700

Nam Long HCM: Dự án Akari City hiện nay đang được coi là một trong những dự án có tiềm năng đầu tư tương đối cao. Chính vì thế mà rất nhiều nhà đầu tư luôn quan tâm và nắm bắt những thông tin của dự án ngay từ khi dự án này bắt đầu được triển khai. Không ít người đã đánh giá đây là dự án có vị trí cực nổi bật, vậy nó nổi bật như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thông tin dự án Nam Long mở bán trong năm 2018

Vị trí của Akari City

Vị trí của căn hộ chính là yếu tố đầu tiên mà bất kỳ ai cũng quan tâm khi có nhu cầu sở hữu một căn hộ. Bởi đây là yếu tố mãi gắn liền với căn hộ và không thể nào thay đổi được. Với lợi thế trung tâm của phường An Lạc, quận Bình Tân, Akari City vị trí cực đẹp trong hàng loạt dự án khu đô thị tại đây. Việc tập trung cư dân, hạ tầng giao thông được đồng bộ, thuận lợi cho việc kinh doanh,… chắc chắn là những ưu điểm mà dự án Akari Bình Tân mang lại. Không những di chuyển thông suốt, thuận lợi mà khi bạn sống tại dự án Akari City Bình Tân, dân cư nơi đây cũng sẽ được tận hưởng toàn bộ những tiện ích trong khu vực như trường học, bệnh viện, công viên, chợ, trung tâm thương mại,… Với những tiện ích cực nổi bật này, chắc chắn trong tương lai, giá trị của dự án Akari City sẽ được tăng lên khá nhiều.

Lợi thế vị trí địa lý của Akari City

Với lợi thế nằm gần sông Sài Gòn, không gian sống tại Akari City vừa thoáng đãng lại có tầm view thông thoáng, ít bị che chắn, từ căn hộ, bạn có thể nhìn ngay được quận 1, 3, 5, 6, 7. Trong dự án này, Nam Long đã hợp tác với nhà thầu xây dựng có tiếng trong giới xây dựng và có rất nhiều dự án thành công – Cotecons. Cotecons là công ty xây dựng các dự án hạng sang và luôn đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ, vì thế chắc chắn khách hàng sẽ được bàn giao nhà đúng hạn.

Lợi thế về vị trí địa lý của Akari City như sau:

  • Cách chợ Bến Thành 12 km tương đương với 30 phút đi xe
  • Cách cầu Nguyễn Văn Cừ 10 km tương đương với 30 phút đi xe
  • Cách chợ Lớn 7,5 km tương đương với 15 phút đi xe

Tại Akari City Nam Long bạn di chuyển đến đâu cũng dễ dàng và thuận tiện:

  • Đến trung tâm quận 1 chỉ mất 12 phút
  • Đến bến xe Miền Tây mới và cũ chỉ mất 5 phút
  • Đến khu đô thị mới Thủ Thiêm chỉ mất 20 phút,…

Với một vị trí cực kỳ nổi bật như trên, chắc chắn dự án Akari City sẽ là sự lựa chọn hàng đầu khi mua căn hộ hiện nay. Ngoài ra với lối thiết kế không gian mở, tối ưu hóa diện tích sử dụng cùng sự kết nối giữa cách phòng linh hoạt, Akari City chắc chắn là căn hộ đáng sống nhất hiện nay.

Phòng kinh doanh dự án: 0916 35 75 85

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here