Dự án Flora Keshi Nam Long với giá cực hấp dẫn

0
935

Nam Long HCMNgoài vị trí, thiết kế và tiện ích trong – ngoài khu vực thì giá cả chính là yếu tố mà bất kỳ người mua nhà nào cũng quan tâm. Vậy dự án Flora Keshi Nam Long có mức giá như nào?

Thông tin dự án Nam Long mở bán trong năm 2018

Mức giá tương đối ổn định

So với những dự án khác trong khu vực quận Thử Đức, giá trị của dự án căn hộ Flora Keshi còn được thể hiện qua mức giá bán của căn hộ đó. Được đánh giá là dự án có mức giá tốt nhất và ổn định nhất so với khu vực. Mức giá bán của căn hộ Flora Keshi chỉ rơi vào khoảng 25 – 26 triệu/m2. Đây được xem là mức giá tương đối vừa phải dành cho những người muốn sở hữu một nơi an cư hiện đại, tiện lợi.

Đặc biệt, với bất động sản Nam Long, chúng tôi cam kết luôn giao nhà đúng hạn cho bạn với hệ thống nội thất đầy đủ và cao cấp đi kèm như sàn gỗ cửa chống cháy, nội thất phòng bếp, nội thất phòng ngủ và những đồ dùng nội thất cao cấp khác,….

Chỉ với mức giá 25tr/m2, dự án Flora Keshi hứa hẹn sẽ mang đến khả năng sinh lời cao bởi quận Thủ Đức được xem là khu vực trung tâm giao thông của toàn thành phố, đồng thời đây cũng là nơi an cư lý tưởng cho kỹ sư, chuyên viên đang làm việc xung quanh khu vực này. Mỗi mét vuông của dự án Flora Keshi Nam Long này đều ngày càng gia tăng giá trị, mang đến khả năng sinh lời cao. Bên cạnh đó là hệ thống trang bị, nội thất, vật dụng từ những thương hiệu nổi tiểng trên thế giới, đem đến sự tinh tế và sang trọng cho căn hộ.

Đơn vị phát triển dự án và ngân hàng hỗ trợ

Giá trị của dự án Flora Keshi Nam Long cũng nằm ở chỗ chủ đầu tư dự án là đơn vị uy tín mang thương hiệu Nam Long. Nam Long đã thành công với hàng loạt dự án quan trọng, có ảnh hưởng đến sự phát triển của nhiều khu vực như Ehomes, Florita Anh Đào hay Mizuki Park,…. Chính điều này càng khiến cho khách hàng của Nam Long tin tưởng hơn về dự án căn hộ Flora Keshi. Nam Long cam kết xây dựng một dự án căn hộ đúng chất lượng và đúng tiến độ.

Căn hộ Flora Keshi Nam Long còn là nguồn lợi sinh lời cực cao, cực hấp dẫn dành cho khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp, công ty muốn đầu tư sinh lời trong tương lai.

Ngoài ra bạn có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ trong dự án Flora Keshi hơn bởi bạn sẽ được các ngân hàng hỗ trợ vay vốn như Vietcombank, OCB hay BIDV,…. Thực sự đây sẽ là một tin vui cho những người có thu nhập trung bình nhưng có nhu cầu an cư để ổn định cuộc sống và phát triển sự nghiệp.

Bạn có hứng thú với dự án Flora Keshi Nam Long hãy liên hệ nhanh chóng với chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here