Lợi thế vị trí căn hộ Akari City nằm ở đâu???

0
809

Nam Long HCMKhu dự án căn hộ Akari City được phát triển bởi chủ đầu tư Nam Long Group đã khẳng định chất lượng đầy cá tính của sự kết hợp nhiều nền văn hoá với nhau. Dự án này có lợi thế về vị trí rất rõ ràng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu lợi thế này của Akari City nhé.

Thông tin dự án Nam Long mở bán trong năm 2018

Vị trí dự án căn hộ Akari City 

Nằm ngay tại đại lộ Võ Văn Kiệt – đại lộ đẹp nhất, thuận tiện nhất quận Bình Tân nói riêng và TP.HCM nói chung. Từ dự án các cư dân tương lai sẽ di chuyển đến khu vực nội thành nhanh chóng, thuận tiện hơn.

  • Nếu bạn muốn đến chợ Bến Thành, trung tâm quận 1, bạn chỉ cần đi theo đại lộ Võ Văn Kiệt, trong vòng 12 phút là đến.
  • Nếu bạn muốn đến KĐT mới Thủ Thiêm, bạn chỉ cần đi theo đại lộ Võ Văn Kiệt
  • Nếu bạn muốn đến các quận liền kề với quận Bình Tân như quận 5, quận 6, quận 3, quận 1,… cũng sẽ có nhiều tuyến đường giúp bạn di chuyển dễ dàng
  • Nếu bạn muốn đi đến các tỉnh miền Tây bạn hãy yên tâm bởi từ Akari City đến bến xe Miền Tây cũ hay mới cũng đều rất gần.

Có thể nói Akari City hiện đang là một trong những dự án có vị trí kết nối giao thông bậc nhất so với những dự án căn hộ hiện có của khu vực Tây Nam.

Lợi thế về vị trí của căn hộ Akari City 

Căn hộ Akari City của Nam Long khẳng định được chất lượng hiện đại, vượt trội nhất khu đất trung tâm. Dự án này hoàn toàn khác biệt so với những dự án khác, được phát triển bởi tập đoàn Nam Long Group – tập đoàn BĐS đã thành công rất nhiều dự án trong khu vực. Dự án căn hộ cao cấp Akari Bình Tân ngay bên cạnh sông, và trên đại lộ Võ Văn Kiệt – một vị trí hoàn hảo hiếm có. Khu công viên cây xanh được bố trí dọc theo bờ sông Sài Gòn sẽ có thể tận dụng tối đa cảnh quan không gian mặt nước.

Nằm trong tổng thể quy hoạch hạ tầng của thành phố, dự án Akari City dự kiến sẽ là khu căn hộ cao cấp, với vị trí thuận lợi và tầng hầm đậu xe thông minh, hiện đại. Tại căn hộ này, chỉ mất vài phút là bạn đã đến trung tâm quận 1 và những quận lân cận khác.

Căn hộ Akari Nam Long ngay bên cạnh sông, đây sẽ là lý do khiến cho bầu không khí của khu vực này luôn trong lành, mát mẻ. Với thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi, căn hộ Akari City đã tận dụng hoàn hảo nắng gió tự nhiên giúp cho không gian sống đã hoàn hảo nay còn tuyệt vời hơn.

Như vậy với lợi thế vị trí của mình, căn hộ Akari City chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn giữa cuộc sống ồn ào, tấp nập này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here