Ngân hàng bảo lãnh dự án Akari City Bình Tân

0
1331

Nam Long HCMNam Long đang là chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu năm nhất trên thị trường BĐS Việt Nam. Dự án Akari City Bình Tân được đánh giá là một trong những dự án nhận được sự quan tâm đông đảo của rất nhiều cư dân và nhà đầu tư. Bạn đang thắc mắc ngân hàng nào bảo lãnh dự án Akari City Bình Tân??? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thông tin dự án Nam Long mở bán trong năm 2018

Ngân hàng bảo lãnh dự án Akari City Bình Tân

Giá căn hộ Akari City chỉ từ 1,6 tỷ, đối với một căn hộ hiện đại với đầy đủ tiện nghi thì đây được coi là mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Để sở hữu căn hộ Akari City, khách hàng và nhà đầu tư mua nhà sẽ được hưởng phương thức thanh toán cực kỳ thuận lợi:

  • Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% giá trị của căn hộ Akari City cho đến khi nhận bàn giao nhà.
  • Có nhiều ngân hàng bảo lãnh cho vay vốn mua nhà như: Vietcombank, OCB, BIDV,….

Những ngân hàng Vietcombank, OCB, BIDV,… đều là đối tác chiến lược của chủ đầu tư Nam Long và đã hợp tác thành công với chủ đầu tư rất nhiều dự án tương tự. Các ngân hàng này sẽ đứng ra bảo lãnh về tiến độ cũng như chất lượng của dự án Akari City; có trách nhiệm xuất chứng thư bảo lãnh mua nhà cho từng khách hàng khi khách hàng và chủ đầu tư kí hợp đồng mua bán. Điều này vừa làm giảm rủi ro cho Chủ đầu tư lại có thể mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng mua nhà.

Với một vị trí chiến lược cùng sự sang trọng, hiện đại, nhiều tiện ích cao cấp nhất hiện nay, chắc chắn không ít người nghĩ rằng những căn hộ thuộc dự án Akari City Bình Tân sẽ có mức giá không hề thấp. Tuy nhiên, thực chất lại không phải như vậy. Khi lựa chọn mua căn hộ Akari City, khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy bất ngờ bởi giá cả của căn hộ này vừa vô cùng hấp dẫn lại có những ưu đãi, chính sách thanh toán linh hoạt, giúp khách hàng có thể chủ động cho việc giải ngân của mình.

Cần lưu ý gì khi mua căn hộ Akari City?

Để có thể tránh được những rủi ro khi mua căn hộ Akari Nam Long, người mua cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Chỉ nên mua nhà từ những dự án của chủ đầu tư uy tín và đã có nhiều dự án thực hiện thành công
  • Dự án phải có tính pháp lý rõ ràng với tiến độ hoàn thành đúng hạn
  • Cơ sở hạ tầng, tiện ích ngoại khu của dự án tốt
  • Chỉ mua những căn hộ từ dự án có ngân hàng bảo lãnh để đề phòng trường hợp chủ đầu tư không thể hoàn thành dự án thì bạn vẫn sẽ nhận được tiền đặt cọc của mình
  • Tuyệt đối phải đọc thật kỹ hợp đồng trước khi ký và có điều gì thắc mắc thì cần hỏi rõ.

Nếu bạn đang quan tâm đến căn hộ thuộc dự án Akari City Bình Tân của Nam Long, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo nhất nhé.

Phòng kinh doanh dự án: 0937.929.668

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here