Phân tích chi tiết và đánh giá về căn hộ Flora Keshi

0
705

Nam Long HCMNếu trở thành cư dân của căn hộ Flora Keshi thì bạn sẽ sở hữu cuộc sống tốt như thế nào, tuyệt vời như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu khám phá và cùng đánh giá về căn hộ Flora Keshi do Nam Long làm chủ đầu tư để xem xét có nên đầu tư và dự án này để ổn định cuộc sống không nhé.

Thông tin dự án Nam Long mở bán trong năm 2018

Căn hộ Flora Keshi 2 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ của dự án Flora Keshi Nam Long có khá nhiều loại diện tích khác nhau. Ưu điểm của dự án này là các căn hộ có diện tích phong phú, thiết kế đa dạng và tối ưu hóa không gian sống để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng cũng như bài trí của gia chủ. Chính bởi vì lý do này mà khi bạn lựa chọn bất cứ căn hộ nào tại Flora Nam Long, bạn đều có thể thỏa sức sáng tạo trong không gian căn nhà của mình để biến nó thành thành một căn hộ có thiết kế riêng biệt và không bị trộn lẫn với những căn hộ khác.

Căn hộ Flora Keshi do Nam Long thiết kế được các gia đình trẻ hiện đại đánh giá là thiết kế vàng. Căn hộ có Flora 2 phòng ngủ kết hợp với không gian sinh hoạt vô cùng tiện lợi và ấm cúng. Các phòng ngủ được thiết kế vô cùng thông minh vừa có thể tôn trọng đời sống cá nhân của mỗi người, lại vừa giúp các thành viên trong nhà chăm sóc nhau đến từng giấc ngủ.

Căn hộ Flora Keshi 3 phòng ngủ

Nam Long hiểu rằng các căn hộ có thiết kế sang trọng và hiện đại không phải là mục tiêu duy nhất mà các gia đình Việt hướng đến hiện nay. Trong thời buổi hiện đại hóa, căn hộ được coi là lý tưởng nhất phải là căn hộ sang trọng, đầy đủ tiện nghi và giữ được lửa hành phúc cho mỗi gia đình. Căn hộ Flora Keshi với 3 phòng ngủ tuy rộng rãi nhưng lại vẫn có thể đảm bảo được sự gần gũi, ấm cúng bởi các không gian có sự liên thông, kết nối với nhau.

Cũng giống như căn hộ 2 phòng ngủ, các căn hộ 3 phòng ngủ cũng có nhiều loại diện tích khác nhau dành riêng cho gia đình nhiều thành viên hay chỉ đơn giản là thích sống trong một không gian rộng rãi, thoáng đãng. Dự án Flora Keshi Thủ Đức được kiến trúc sư đánh giá là có nhiều ưu điểm về diện tích với không gian sống vô cùng thoải mái. Nam Long đã chú trọng đến thiết kế để không gian căn hộ trở nên sang trọng, tiện nghi, hiện đại nhưng vẫn không quên đến việc phải kết nối các thành viên trong gia đình với nhau. Bạn lo sợ rằng nếu phải sống trong căn hộ rộng rãi thì nó sẽ rất trống trải, tuy nhiên khi sống tại căn hộ thuộc dự án Flora Keshi thì bạn hoàn toàn không có cảm giác đó.

Nhìn chung căn hộ Flora Keshi có nhiều loại diện tích không chỉ cung cấp chỗ ở lý tưởng cho gia đình mà còn là không gian sống cực kỳ tuyệt vời nữa. Chúng ta phải khẳng định rằng đây sẽ nơi an cư tuyệt vời nhất của các hộ gia đình hiện đại.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here