Thiết kế căn hộ Flora Keshi có gì nổi trội?

0
756

Nam Long HCM: Flora Keshi hứa hẹn sẽ mang đến cho các cư dân tương lai một không gian sống cực kỳ thoải mái, lý tưởng bởi thiết kế mới mẻ và hiện đại của nó. Vậy thiết kế căn hộ Flora Keshi có gì nổi trội? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

Thông tin dự án Nam Long mở bán trong năm 2018

Thiết kế dự án căn hộ Flora Keshi

Tại dự án căn hộ Keshi Nam Long, các căn hộ đều có từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích đa dạng từ 58m2 đến 110m2. Các phòng trong căn hộ đều đầy đủ tiện nghi, thông thoáng và tối ưu hóa diện tích sử dụng với tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.

Với mong muốn mang đến cho người sử dụng một trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách và tiện nghi của căn hộ, Nam Long chắc chắn sẽ làm toàn bộ những khách hàng của mình, kể cả những khách hàng khó tính nhất hài lòng. Hơn nữa dự án này được xây dựng với mục tiêu lớn hơn đó là trở thành niềm tự hào của người dân quận Thủ Đức.

Mục tiêu hoạt động của Nam Long đó là mang đến không gian sống thực sự tuyệt vời. Mỗi một căn hộ tại dự án Flora Keshi đều được thiết kế với một ban công rộng rãi, có hướng phù hợp để ngắm cảnh quan xung quanh và đón nắng, đón gió tối đa nhất. Ngoài ra thì các phòng trong căn hộ này cũng được bố trí và thiết kế hợp lý, tiện nghi. Chính vì vậy chủ đầu tư đã nhận định đây là căn hộ cao cấp nhất và mang lại cuộc sống tuyệt vời nhất cho cư dân.

Trải nghiệm tuyệt vời tại căn hộ Flora Keshi

Khi ra mắt dự án căn hộ Flora Keshi, Nam Long đã hợp tác cùng với 2 đối tác Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon RailRoad với hy vọng sẽ:

  • Đảm bảo căn hộ luôn hiện đại và bền vững

Nam Long Group mong muốn xây dựng khu phức hợp và công trình có tiêu chuẩn cao tại dự án Flora Keshi với độ bền vững lên đến 100 năm và có đủ sức để đối mặt với biến đổi khí hậu và thảm họa thiên nhiên.

  • Xây dựng thành phố thu nhỏ theo tiêu chuẩn nhật bản.

Dự án căn hộ Flora Keshi ra đời được thiết kế và phát triển theo tiêu chuẩn Nhật Bản cực kỳ khắt khe. Dự án này tạo nên thành phố xanh, là nơi giao thoa, hòa hợp giữa con người và thiên nhiên. Dự án này tuy hiện đại, an toàn nhưng vẫn giữ được nét truyền thống của Nhật.

  • Bảo vệ và duy trì không gian sống đạt chất lượng cao.

Ngày nay, con người luôn muốn sống hòa hợp với tự nhiên, chính vì thế mà Nam Ling muốn tạo ra một sản phẩm với môi trường sống hài hòa và trong lành cho con người.

Với thiết kế hiện đại, nổi trội nhưng vẫn giữ được nét truyền thống và hòa hợp với thiên nhiên, chắc chắn căn hộ Flora Keshi trở thành môi trường sống thực sự lý tưởng cho bất kỳ cư dân nào.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here