Vị trí và tiện ích Căn hộ Flora Keshi Nam Long

0
719

Nam Long HCMCăn hộ Flora Keshi – nằm trên đường Phạm Văn Đồng, tại trung tâm của quận Thủ Đức. Flora Keshi Nam Long thuộc dòng căn hộ Flora nổi tiếng mà Nam Long hợp tác với 2 đối tác Nhật Bản sẽ được ra mắt trong năm 2018 này.

Thông tin dự án Nam Long mở bán trong năm 2018

Vị trí dự án Flora Keshi

Dự án căn hộ Flora Keshi nằm ngay trên mặt tiền đường Phạm Văn Đồng của phường Linh Tây, quận Thủ Đức. Đây là dự án thuộc khu dân cư Areco Thủ Đức của công ty hàng đầu về sản xuất giày da – TBS Group.

Nhờ vị trí thuận lợi của mình, từ căn hộ Flora Keshi các cư dân nơi đây có thể dễ dàng kết nối đến nhiều tiện ích tiện lợi như trung thân thương mại, trường học, bến xe, bệnh viện, trung tâm hành chính,…. Dự án này chỉ cách chợ Thủ Đức 2km, gần với các trường đại học lớn trong khu vực như ĐH Ngân hàng, ĐH Cảnh sát nhân dân 2, ĐH sư phạm kỹ thuật…. Từ dự án căn hộ Flora Keshi, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến một số địa điểm chính như:

  • Đến ngã tư Thủ Đức chỉ 4 km, di chuyển qua đường Hoàng Diệu mất 7 phút.
  • Đến khu Công nghệ cao quận 9 chỉ 7,5 km, di chuyển qua đường Hoàng Diệu, Xa lộ Hà Nội mất 13 phút.
  • Đến Cầu Bình Triệu quận Bình Thạnh chỉ 7,5 km, di chuyển qua đường Phạm Văn Đồng mất 13 phút.
  • Đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 12,5 km , di chuyển qua đường Phạm Văn Đồng mất 20 phút.

Tiện ích nổi bật tại dự án Flora Keshi

  • GYM & Yoga: Flora Keshi Nam Long được trang bị khu thể dục thể thao đa năng bao gồm GYM & Yoga, khu vực thể thao. Với đường đi bộ trong khuôn viên bạn có thể thoải mái đi bộ thể thao để vừa vận động, vừa thư giãn.

  • Siêu thị tiện ích: Nhằm phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của cư dân, Flora Keshi Thủ Đức đã được Nam Long trang bị hệ thống siêu thị và tiện ích mua sắm mọi thứ như thức ăn, vật dụng, đồ dùng,… cần thiết cho cuộc sống.
  • An ninh 24/24: Nam Long đảm bảo căn hộ Flora Keshi của bạn luôn bảo đảm an ninh 24/24, giúp cho khu vực sinh sống an toàn và thanh bình hơn, mỗi căn hộ được đều trang bị video call để đảm bảo an toàn cho cuộc sống hơn.
  • Thư viện và khu thư giãn: Căn hộ Flora Keshi được trang bị thư viện với nhiều loại sách để đáp ứng cho nhu cầu mở rộng tri thức cho cư dân, khu thư giãn giúp cho dân cư được thoải mái hơn.
  • Gần bệnh viện, bến xe: Căn hộ này rất gần các bệnh viện và các bến xe, điều này giúp các cư dân di chuyển thuận lợi và tiết kiệm thời gian.

Để biết thêm những thông tin quan trọng liên quan đến Flora Keshi Nam Long, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Phòng kinh doanh dự án: 0916 35 75 85

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here